กระชับสัดส่วน ด้วย CARBOXY

"กระชับสัดส่วน บอกลาเซลลูไลท์"

5/5

Carboxy คืออะไร?

คาร์บ๊อกซี่ คือ การลดไขมันเฉพาะที่ด้วย ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ นับเป็นเทคนิคใหม่ในการขจัดเซลลูไลท์ หรือลดไขมันเฉพาะส่วนที่ไม่ต้องการ อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง ใต้ท้องแขน สะโพก น่อง หรือ สะโพกที่ใหญ่เกินไป รวมถึงบริเวณแก้มที่ป่องเพราะไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนัง ก็สามารถแก้ไขได้เช่นกัน พร้อมทั้งกระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ และรอยแตกลายได้อย่างดีเยี่ยม

หลักการทำงานของ Carboxy

เป็นการลดเซลลูไลท์และกระชับสัดส่วนโดยไม่ใช้การผ่าตัด โดยการนำก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ใช้ทางการแพทย์ (Medical grade) ผ่านเข็มขนาดเล็กเข้าไปในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ ที่ร่างกายสามารถกำจัดออกไปได้ง่ายขึ้น และเพิ่มการไหลเวียนเลือดบริเวณที่ฉีด ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นตึงกระชับไปพร้อมๆ กัน

ผลลัพธ์ที่ได้

✅ สัดส่วนเล็กลง
✅ รอยแตกลายจางลง
✅ เซลลูไลท์ลดลง
✅ ยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้เข้ารูป

จำนวนครั้งในการรักษา

จำนวนครั้งของการรักษาขึ้นอยู่กับปริมาณของไขมัน เซลลูไลท์และความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ซึ่งควรได้รับการรักษาอย่างสม่ำเสมอ โดยควรรับการรักษาสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยเฉลี่ยประมาณ 6-10 ครั้ง

เนื่องจากก๊าซที่ใช้เป็นก๊าซบริสุทธ์ที่วงการแพทย์มีการใช้อยู่แล้ว จึงสามารถสลายตัวได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้เกิดการสะสมในระยะยา

การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลาโดยประมาณ 15-30 นาที ขณะรับการรักษาอาจจะรู้สึกตึงๆ อุ่นๆ เล็กน้อยตรงบริเวณที่ทำการรักษา หลังการรักษาสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ

Scroll to top