ผิวใส ไม่ไวแดด ด้วย VITAMIN C

"วิตามิน C เข้มข้นระดับพรีเมียม 2 สูตร C-Plus และ Multi C-Plus"

5/5

C-Plus คืออะไร?

C-Plus คือ วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic acid) เป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายมีความต้องการเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อนำไปสร้างคอลลาเจน และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่างๆ ในร่างกาย เช่น กระดูก ฟัน และผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดี เราจึงจำเป็นต้องเสริมวิตามินซีให้เพียงพอต่อความต้องการอยู่เสมอ

รูปแบบการได้รับวิตามินซีมีได้จากพืชผักผลไม้ทั่วไป โดยเฉพาะผลไม้รสเปรี้ยว เช่น ส้ม เสาวรส เชอรี่ ฝรั่ง มะเขือเทศและจากวิตามินซีที่อยู่ในรูปของอาหารเสริม แต่การได้รับในปริมาณมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้เช่นกัน นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การฉีดวิตามินผิวยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีได้ด้วย

Multi C-Plus

Multi C-Plus คือ การฉีดคอลลาเจน เพราะริ้วรอยจะเห็นชัดขึ้นเมื่อเราอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลส์ผิวหนังเสื่อมสภาพและสารบางชนิด เช่น คอลลาเจน ไฮยาลูโรนิคเอซิดและไฟโบรบลาสท์ถูกทำลาย ฉะนั้นการได้รับคอลลาเจนเข้าสู่ผิวจะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เรียบขึ้น เต่งตึง มีสุขภาพดี ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงจากภายในเซลล์ หรือปัญหาความเสื่อมของเซลล์ผิวจากฮอร์โมนแปรปรวนชะลอวัยในระยะยาว

วิตามินจะถูกฉีดเข้าเส้นเลือดโดยตรง ใช้เวลาไม่นานประมาณ 15 – 20 นาที การฉีดวิตามินจะเริ่มเห็นผลชัดเจนในเข็มที่ 2 เป็นต้นไป โดยระยะห่างในการฉีดวิตามินอยู่ที่สัปดาห์ละ 1 เข็ม

ประโยชน์จากการฉีดวิตามินซี

การฉีดวิตามินซีมีจุดเด่นคือ ออกฤทธิ์ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง เพราะเป็นวิตามินละลายน้ำได้ นอกจากประโยชน์ของวิตามินซีที่กล่าวไปข้างต้น การฉีดวิตามินซียังมีประโยชน์ต่อสุขภาพดังต่อไปนี้

✅ วิตามินซี มีคุณสมบัติละลายน้ำ จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยขับสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย รวมทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างดีเยี่ยม

✅ มีส่วนช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเนียนใส ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากการถูกแดดเผา ให้กลับมาเรียบเนียน นุ่ม และดูมีสุขภาพผิวดีอีกครั้ง

✅ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมธาตุเหล็ก เหมาะกับคนที่ขาดธาตุเหล็กหรือร่างกายสามารถดูดซึมธาตุเหล็กได้น้อย

✅ ลดอาการภูมิแพ้ เนื่องจากลดฤทธิ์การทำงานของฮีสตามีนลง

รีวิว Vitamin C

Scroll to top