Tite FX

สลายไขมัน พิชิตหุ่นสวย เพรียว กระชับ ไร้เซลลูไลท์

บุคลิกภาพที่ดี คือหน้าต่างไปสู่อนาคตที่สดใส ไม่ว่าจะเป็นสุภาพบุรุษ หรือสตรี ก็อยากจะจะมีหุ่นสวย เพรียว แบบดูสุขภาพดีไปทุกส่วน อยากจะใส่เสื้อผ้าเปิดไหล่ โชว์หน้าท้อง โชว์แขน อวดเรียวขา ก็อยากจะมีความมั่นใจ เพราะหากมีไขมันพอกพูนเกิดขึ้นตามหน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา คงเป็นสิ่งที่สร้างความไม่พอใจและน่าวิตกกังวลของเราเป็นอย่างมาก หลายคนใช้วิธีการออกกำลังกาย แต่แล้วก็เหนื่อยจนต้องถอดใจ เพราะไขมันที่สะสมพอกพูนมันอยู่เป็นเพื่อนเราจนดูเหมือนไม่อยากจะจากไปไหน บางคนใช้วิธีอดอาหาร จนกระทั่งยอมทานยาลดความอ้วนเลยก็มี ซึ่งเป็นสิ่งที่อันตราย เพราะหลังจากนั้น ร่างกายจะรู้สึกโหยอาหาร และเกิดอาการโยโย่ในที่สุด

การมีหุ่นสวย ดูดีได้ทุกสัดส่วน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย Tite Fx นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การสลายไขมัน พร้อมยกกระชับสัดส่วนเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

Tite Fx ทำงานอย่างไร?

Tite Fx เป็นเครื่องมือที่ช่วยสลายไขมัน พร้อมยกกระชับสัดส่วน ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการรวม 3 เทคโนโลยีหลักเข้าด้วยกัน เรียกว่า “Triple Action” ซึ่งประกอบไปด้วย

 1. Vaccuum ในขั้นตอนแรก เมื่อเริ่มต้นการทำงาน เครื่องจะเก็บพี้นที่ผิวในบริเวณที่ทำการรักษาให้เต็มพื้นที่ของ vaccuum chamber เพื่อช่วยนวดกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้ตื่นตัว เพื่อการนำพาเซลล์ไขมันที่ตายจากการสลายแล้วให้กำจัดออกจากร่างกายได้รวดเร็วขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานดีขึ้นอีกด้วย 
 2. Bi Polar RF Power เมื่อเครื่องเก็บพื้นที่บริเวณทำการรักษาได้เต็ม vaccuum chamber เรียบร้อยแล้วนั้น Bi Polar RF จะทำการปล่อยพลังงานทันที เพื่อทำการสลายไขมัน โดยเซลล์ไขมันจะถูกทำให้แตกตัวออกเพื่อรอการสลาย พร้อมทั้งมีการกระตุ้นชั้นคอลลาเจน และอีลาสตินให้ทำงานเพื่อให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับเข้าสู่สภาวะตึงตัว ซึ่งในขั้นตอนนี้จะทำให้ผิวบริเวณที่รักษารู้สึกอุ่นถึงร้อน 
 3. HV.Pulse คือการปล่อยพลังงานในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อฆ่าและทำลายเซลล์ไขมันที่แตกตัวแล้วให้มีการสลายออกจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติ ส่งผลให้เซลล์ไขมันที่สะสมมานานถูกทำลายอย่างถาวร (จากการวิจัยพบว่า เซลล์ไขมันถูกทำลายไปถึง 30% ตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา) ซึ่งในขั้นตอนนี้จะรู้สึกได้ถึงแรงดีดเบาๆบนบริเวณผิวที่ทำการรักษา ความร้อนและแรงดีดที่ส่งลงตรงพื้นที่นั้น จะช่วยทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยหดตัวกลับ เพื่อกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป ผิวจะกระชับและเรียบเนียนขึ้น

ผลการรักษา

สัดส่วนจะเล็กลง และมีความเรียบเนียนขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กลับมากระชับ เข้ารูปได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนเป็นการจัดกรอบรูปร่างใหม่ให้เข้ารูปยิ่งขึ้น ซึ่งผลการรักษาจะคงอยู่ตราบเท่าที่ท่านเอาใจใส่ดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

โดยปกติหลังทำการรักษา ผิวอาจจะแห้งขึ้น ซึ่งแก้ไขได้โดยทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น หรือในบางรายอาจมีอาการบวมแดง แต่จะคงอยู่ไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับพลังงานที่เลือกใช้

ระยะเวลาการรักษา

รักษาสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และจะเห็นผลชัดเจนในครั้งที่ 3 ขึ้นไป และเพื่อผลการรักษาที่ดีขึ้น ควรทำการรักษา 6-10 ครั้ง

คำแนะนำหลังการรักษา

หลังทำการรักษา ควรทำความสะอาดผิว และทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ผู้ที่เหมาะกับการรักษาด้วย Tite Fx

 • ผู้ที่ต้องการลด กระชับสัดส่วนอย่างปลอดภัย ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟิ้น 
 • ผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ให้กลับมาเรียบเนียน ตึงกระชับ 
 • ผู้ที่ต้องการจัดกรอบรูปร่าง ให้มีสัดส่วนเว้า โค้ง เข้ารูปยิ่งขึ้น 
 • ผู้ที่ผ่านการรักษามาจากเครื่องมือลดกระชับ สัดส่วน จากที่อื่นแล้ว และไม่ได้ผล

ข้อห้ามและข้อควรระวัง

 • ห้ามใช้ในผู้ที่ตั้งครรภ์หรือสงสัยว่าจะตั้งครรภ์ หรืออยู่ในระยะให้นมบุตร 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่มีประวัติการผ่าตัดในบริเวณที่ต้องการรักษาน้อยกว่า 3 เดือน 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่ใช้ยา Isotretinoin ภายใน 6 เดือนก่อนทำการรักษา 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่มีภาวะของโรคในบริเวณที่รักษา อาทิเช่น แผลกดทับ สะเก็ดเงิน ผื่นแดง กลาก เรื้อนกวาง 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่ใส่อุปกรณ์กระตุ้นหัวใจ หรือมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกในร่างกาย 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่ใส่เห็ก สกรู ซิลิโคน หรือฉีดสารเคมีแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายแบบถาวร 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือมีประวัติการเป็นมะเร็ง เนื้องอกหรือพยาธิสภาพที่บ่งชี้ว่าอาจเป็นมะเร็ง 
 • ห้ามใช้ในผู้ที่มีภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายบกพร่อง อาทิเช่น AIDS และ HIV หรือใช้ยาที่กดภูมิคุ้มกันไว้