Beauty As Designed

Hair Removal

กำจัดขนถาวร พร้อมเผยผิวเรียบเนียน

ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ มักมีปัญหาเส้นขน ที่ขึ้นตามแขน ขา รักแร้ แม้แต่ในที่ลับ การมีเส้นขนที่มากเกินไปนั้น ทำให้ผู้หญิงเราดูคล้ายผู้ชาย ไม่มีความอ่อนหวาน และขาดความมั่นใจ หลายท่านใช้วิธีการกำจัดขนโดยการถอน ซึ่งสามารถส่งผลเสียคือรูขุมขนอักเสบ รูขุมขนมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างที่เราเรียกกันว่า ปัญหาผิวหนังไก่ บางท่านถึงขนาดไปซื้อครีมจากท้องตลาดตามคำโฆษณามาทาทิ้งไว้แล้วโกนออก แต่กลับกลายเป็นแพ้สารเคมีที่อยู่ในครีม อีกทั้งเส้นขนที่ขึ้นใหม่มีลักษณะหนากว่าเดิมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ปัญหานี้ก็ยังพบเจอได้ในสุภาพบุรุษ ที่ไม่พึงประสงค์จะไว้หนวดเครา แต่อยากเผยใบหน้าที่เรียบเนียนไร้ขนมากกว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ยังใช้วิธีการโกนหนวดเครา และไม่วายมีปัญหาจากการเป็นแผลที่เกิดจากคมมีด

ปัญหาที่เคยกวนใจจะถูกแก้ไขได้อย่างง่ายดาย ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อการกำจัดขนอย่างถาวร หมดปัญหารูขุมขนอักเสบ และผิวหนังไก่ พร้อมเผยผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวใส กระตุ้นชั้นคอลลาเจนให้ดูสุขภาพดี

Gentle Yag กำจัดขนได้อย่างไร?

เนื่องจาก Gentle Yag เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังชั้นลึกของเซลล์ขน จึงสามารถเผาผลาญและทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนได้ ช่วยรักษาปัญหาขนคุด อีกทั้งยังสามารถกำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับขึ้นอีกด้วย เหมาะสำหรับคนทุกสีผิว ผิวคล้ำอย่างคนไทยทำให้มั่นใจได้ว่าภาวะแทรกซ้อนเช่น การไหม้ รอยด่างดำที่พบบ่อยหลังการทำ IPL จะไม่พบใน GentleYAG

Gentle Yag โดดเด่นอย่างไร?

Gentle Yag เป็นเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการกำจัดขนโดยเฉพาะ จากการทำวิจัย โดยการใช้เลเซอร์ Gentle Yag ในการกำจัดขน โดย E.Victor Ross และ Lori M. Hobbs แพทย์ผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกาพบว่า ในคนไข้ 100 ราย ที่ทำการรักษา หลังการรักษาครั้งแรก ปริมาณขนลดลงถึง 20-40% ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการกำจัดขน เมื่อทำครบ 4 ครั้ง สามารถกำจัดขนได้ถาวร อีกทั้งยังสามารถกำจัดขนได้ทั้งขนเส้นเล็กและเส้นใหญ่ ซึ่งเลเซอร์รุ่นอื่นๆส่วนใหญ่จะสามารถกำจัดขนได้เฉพาะเส้นใหญ่ แต่ไม่สามารถกำจัดขนเส้นเล็กหรือขนอ่อนได้ จึงทำให้ Gentle Yag นั้นมีความโดดเด่นเหนือใคร

ต้องทำการรักษากี่ครั้งจึงจะได้ผล?

เพื่อผลการรักษาที่ดี ควรทำต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 3-6 สัปดาห์

การรักษาเจ็บหรือไม่?

การรักษาด้วยเลเซอร์ Gentle Yag นั้นจะรู้สึกอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา เนื่องจากการทำงานของเลเซอร์จะมีพลังงานความเย็นจากสเปรย์ปล่อยออกมาพร้อมกันเพื่อลดความเจ็บ จึงทำให้รู้สึกสบายในขณะที่ทำการรักษา