Beauty As Designed

Body Tite

กำจัดไขมันถาวร ผอมเพรียว ผิวตึงกระชับ หมดปัญหาความหย่อนคล้อย

หลายท่านคงจะเคยได้ยินเรื่องการดูดไขมันมาบ้างแล้ว บางคนเคยมีประสบการณ์การดูดไขมันมาก่อน แต่กลับต้องพบปัญหามากมายที่ตามมาไม่จบสิ้นเช่น ผิวมีลักษณะเป็นคลื่น หรือรอยยุบบุ๋ม ผิวหย่อนคล้อย ไม่เรียบเนียน มีรอยแผลเป็น และอีกมากมายหลายความกังวล ซึ่งเกิดจากการใช้เทคโนโลยีการดูดไขมันที่ล้าสมัย

แต่ในปัจจุบัน วิวัฒนาการทางการแพทย์ได้พัฒนาแบบก้าวกระโดด เพื่อแก้ไขปัญหาการดูดมันในยุคก่อน ดังนั้นการที่จะอวดหุ่นสวย เพรียวกระชับ หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย จะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป

Body Tite คืออะไร?

Body Tite เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการกำจัดไขมันแบบถาวร ซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา หรือ USFDA โดยอาศัยเทคโนโลยี RFAL (Radio-Frequency Assisted Liposuction) ในการทำลายถุงไขมันอย่างถาวร พร้อมทั้งช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาผิวหย่อยคล้อยได้อย่างดีเยี่ยม

หลักการทำงาน

เทคโนโลยี RFAL คือการส่งผ่านพลังงานความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ ตรงเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้กลายสภาพเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว จึงไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ ไขมันจึงถูกดูดออกมาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีระบบ Coagulation System ที่ช่วยห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ เพื่อลดการสูญเสียเลือด ซึ่งลดปัญหาอาการอักเสบ บวม เขียวช้ำ หลังจากทำการรักษาได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยี RFAL โดดเด่นในเรื่องยกกระชับกล้ามเนื้อ เนื่องจากพลังงานความร้อนที่ส่งลงตรงสู่เนื้อเยื่อผิว เพื่อทำการกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้เนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อชั้นใต้ผิวเกิดการหดตัวกลับทันที ส่งผลให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับ เรียบตึงขึ้น หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Body Tite รักษาบริเวณใดได้บ้าง?

Body Tite สามารถทำการรักษาได้ทั้งพื้นที่ใหญ่เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา หลัง และพื้นที่ขนาดเล็กเช่น ต้นแขน ต้นขา เข่า น่อง ก้น

ผลที่ได้

  • สามารถกำจัดไขมันได้อย่างถาวร เฉลี่ย 2.4 ลิตร โดยประมาณ 
  • น้ำหนักลดลงประมาณ 4 กิโลกรัม โดยประมาณ 
  • ผิวหนังทั้งหมดยกกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย

ผลหลังการรักษา

เห็นผลทันทีหลังการรักษา และจะเห็นผลดียิ่งขึ้นไปอีกภายในระยะเวลา 1-4 อาทิตย์ เนื่องจากการสมานแผลภายใน และการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจน ทำให้สัดส่วนกระชับเข้ารูปมากกว่าเดิม อาจมีรอยเขียวช้ำบ้าง แต่ไม่มาก รอยแผลเพียงเล็กน้อยที่เกิดจากการรักษานั้นจะหายได้เองภายในระยะเวลา 3-7 วัน

ต้องรักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

Body Tite ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการทำลายถุงไขมันอย่างถาวร พร้อมทั้งยกกระชับสัดส่วน จึงทำการรักษาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และเห็นผลทันทีหลังจากทำการรักษา

ความปลอดภัยในการรักษาด้วย Body Tite

Body Tite ใช้ Hand Piece อัจฉริยะ ซึ่งมีขนาดเล็กมาก สามารถปรับระดับความลึกเพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทและเนื้อเยื่อรอบข้าง อีกทั้งยังมี Temperature Sensor ในการตั้งค่าพลังงานความร้อน ซึ่งคอยจับวัดอุณหภูมิที่ผิวอยู่ตลอดเวลาในขณะทำการรักษา เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไป วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และลดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ ซึ่งผู้เข้ารับการรักษาสามารถกลับไปพักผ่อนที่บ้านได้ตามปกติ หลังจากเข้ารับการรักษา

ข้อดีของ Body Tite

Body Tite เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถทำลายถุงไขมันได้อย่างถาวรได้จริง พร้อมทั้งยกกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเครื่องดูดไขมันแบบอื่นไม่สามารถทำได้

ผู้ที่เหมาะกับการรักษา

  • ผู้ที่มีระยะเวลาจำกัด และต้องการเห็นผลเร็ว (โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์) 
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน ไม่เข้ารูป 
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป เรียบเนียน 
  • ผู้ที่ผ่านการรักษาด้วยวิธีอื่นมาแล้ว และไม่ได้ผล 
  • ผู้ที่กลัวเจ็บ และไม่ต้องการใช้วิธีผ่าตัด